Giới thiệu
05/08/2011 22:03:04 PM

Giới thiệu

(Lượt xem: 2454)

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, hình thức mua sắm trên mạng đã không còn xa lạ và trở thành thói quen của nhiều người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt ở các thành phố lớn. 

Được đưa vào hoạt động từ giữa năm 2009, Siêu thị trực tuyến tại  http://gtmart.vn  của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gia Thịnh đã nhanh chóng trở thành một trong những kênh bán hàng trực tuyến được người tiêu dùng quan tâm và ưa thích nhất tại Việt Nam.
Chỉ  cần một cú click chuột vào http://gtmart.vn bạn sẽ thỏa sức mua sắm bằng cách đặt hàng ngay tại chỗ. Ngoài ra, qua điện thoại số (04) 3623 0588 hoặc (04) 3623 1376, bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình để có thể quyết định mua những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi đây là nơi bán hàng chính hãng với giá bán chính thức, luôn có khuyến mãi và giảm giá. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Gia Thịnh là đại lý chính thức của các nhà máy sản xuất sản phẩm tiêu dùng và liên kết với một số nhà phân phối độc quyền cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, phong phú. Đặc biệt, bạn sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí và chăm sóc chu đáo.

Công ty TNHH TM & DV GIA THỊNH luôn cam kết cao nhất với khách hàng về:          

      *  Chất lượng sản phẩm.
      *  Chất lượng phục vụ.
      *  Giá thành sản phẩm.
      *  Thời gian giao hàng.


Mục tiêu của Công ty TNHH TM & DV GIA THỊNH  là:
   
      " Gia Tăng Thịnh Vượng"!